THƯ NGỎ

I. Giới thiệu:

              Lời đầu tiên, Tập đoàn Century Hoàng Minh xin gửi đến tất cả Quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất vì đã luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

              Tập đoàn Century Hoàng Minh chúng tôi được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 2007, hoạt động đa lĩnh vực, ngành nghề.  Xuyên suốt quá trình cống hiến, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thiết lập được mạng lưới hệ thống khách hàng, đối tác trên phạm vi cả nước và nước ngoài.

              Khởi đầu từ một đại lý cấp I, độc quyền phân phối các hãng văn phòng phẩm nổi tiếng trong nước và Nhật Bản cũng như cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị- máy văn phòng từ năm 2007. Sau nhiều năm hoạt động, Century Hoàng Minh đã vươn ra nhiều lĩnh vực hoạt động khác như thiết bị giáo dục, các giải pháp công nghệ thông tin, thiết bị điện lạnh...

              Đến nay, chúng tôi đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực hoạt động thông qua các bằng khen, giải thưởng của thành phố Hà Nội và các tổ chức khác hàng năm cũng như số lượng khách hàng, đối tác lớn ngày càng gia tăng và lớn mạnh.

              Tư tưởng xuyên suốt qua nhiều năm của chúng tôi là hài hòa lợi ích giữa 3 bên: “Nhà sản xuất – Century Hoàng Minh – Khách hàng”, với tinh thần ‘win – win’.

II. Tầm nhìn: 

              Trong suốt nhiều năm hoạt động và cống hiến, Century Hoàng Minh chúng tôi từ một Công ty nhỏ đã phát triển lớn mạnh thành một Tập đoàn đa ngành nghề, chuyên nghiệp và có uy tín được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp thủ đô, có phạm vi hoạt động trong cả nước, hợp tác sâu, rộng với nước ngoài, như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan...

              Tập đoàn Century Hoàng Minh là nhà cung cấp tin cậy hàng đầu trong các lĩnh vực: Thiết bị văn phòng, Thiết bị giáo dục, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin trong thời đại 4.0, thiết bị điện lạnh- điều hoà, văn phòng phẩm, bảo hộ lao động... phục vụ tốt xã hội và cộng đồng.

              Chúng tôi luôn luôn không ngừng tìm tòi, đổi mới, sáng tạo, phát huy những thế mạnh của mình, phát triển trên nhiều lĩnh vực ngành nghề... trở thành tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

III. Sứ mệnh:

              Tập đoàn Century Hoàng Minh chúng tôi luôn tiên phong và không ngừng nỗ lực khai thác nguồn hàng hóa cao cấp, độc đáo trong và ngoài nước với chất lượng tốt, bảo vệ môi trường... cũng như xu hướng chuyển đổi số trong thời đại 4.0 nhằm đáp ứng kịp thời nhất mọi nhu cầu của khách hàng, như câu slogan “All demand,  Just in Time” mà chúng tôi đã khẳng định từ những ngày đầu lập nghiệp.

              Century Hoàng Minh luôn là một đối tác tin cậy, cam kết dài hạn với Quý khách hàngđối tác. Chúng tôi đào tạo và phát triển các nhân viên để trở thành những chuyên gia trong công việc và lĩnh vực hoạt động của mình.

              Chúng tôi luôn theo kịp thời đại bằng những chiến lược kinh doanh được điều chỉnh linh hoạt để nắm bắt tối đa xu thế và hệ quả tất yếu của khách hàng quốc tế cũng như khách hàng trong nước bằng việc đầu tư và phát triểnh đội ngũ kỹ sư CNTT tinh nhuệ, đam mê, giàu kinh nghiệm lập trình những giải pháp tối ưu giúp cho mọi công đoạn sản xuất, quản trị, quản lý và hoạt động của khách hàng được hiệu quả nhất.

              Century Hoàng Minh chủ động tạo ra môi trường làm việc “ chuyên nghiệp, năng động và ấm áp” nhằm phát huy tối đa mọi ý tưởng sáng tạo của mỗi thành viên trong mái nhà chung Century Hoàng Minh, hài hoà lợi ích với các thành viên đó.

              Tập đoàn chúng tôi luôn có ý thức về trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng trong chương trình hội nhập kinh tế của Quốc gia.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

              Chúng tôi có đội ngũ nhân sự năng động, tinh nhuệ lâu năm - Là những viên ngọc quý mà công ty luôn chú trọng coi họ là nhân vật trung tâm trong quá trình vận hành Doanh nghiệp.

              Mạng lưới khách hàng, đối tác lâu năm thân thiết luôn luôn là động lực cho Century Hoàng Minh ngày một phát triển lớn mạnh, bền bỉ và chuyên nghiệp hoá ngày càng cao.

              Bề dày kinh nghiệm,  hiểu biết sâu trong các lĩnh vực hoạt động của mình là lợi thế riêng có, tạo ra mạng lưới hệ thống khách hàng ngày càng lớn mạnh.

              Giá trị thương hiệu ngày càng cao, uy tín ngày càng lớn mạnh, là giá trị vô hình tạo cho chúng tôi có một vị thế quan trọng trên thị trường.

              Luôn luôn cập nhật những giải pháp công nghệ của thời đại vào quá trình quản trị, vận hành Doanh nghiệp, làm cho khách hàng, đối tác...dễ dàng tiếp cận Century Hoàng Minh nhất.                   

 

0966463999