CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CENTURY HOÀNG MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CENTURY HOÀNG MINH

Công ty Cổ phần Tập đoàn Century Hoàng Minh xin trân trọng được giới thiệu vài nét về mình cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

I. SỰ HÌNH THÀNH

Hoàng Minh là nhà phân phối văn phòng phẩm và thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Được hoạt động từ 2007, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thiết lập mạng lưới hệ thống khách hàng trên phạm vi cả nước. Những nhãn hàng chúng tôi phân phối là những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế với chất lượng cao và khác biệt đem đến cho người dùng nhiều tiện ích và thoải mái khi tác nghiệp. Từ năm 2007 đến nay, Công ty không ngừng lớn mạnh với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó chúng tôi còn liên tục định kỳ tư vấn cho khách hàng để nâng cao hiệu quả của sản phẩm. Cùng với đó, Quý khách được hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt và kịp thời nhất thông qua một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với tay nghề cao.

II. LĨNH VỰC KINH DOANH

1. Văn phòng phẩm:

Chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 các mặt hàng về văn phòng phẩm với các nhãn hàng nổi tiếng như Kokuyo (Nhật), Hyphen, Hồng Hà (Việt Nam), Double, Paper One, Prononti, Thiên Long, Hmax, Panasonic, Enegizer, Golden Power… và nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước khác... Đặc biệt Hoàng Minh vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ Việt Nam nhãn hiệu băng keo Nichiban số 1 nhật bản, ESPP (singapore), Any Tape (Hàn Quốc).

2. Nội thất văn phòng:

Chúng tôi tự tin về kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối nội thất, bàn quầy cho văn phòng, các chi nhánh, công ty lên tới 5 năm. Trong 5 năm làm việc trong lĩnh vực nội thất này, chúng tôi đã điều chỉnh, sửa đổi, và học hỏi các đối thủ khác để có thể mạnh mẽ, chủ động hơn trong việc hợp tác với Khách hàng.

3. Dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là mong muốn lớn nhất của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ hùng hậu các chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Khách hàng.
Sơ đồ tổ chức của nhà thầu:

* Ban Giám đốc Công ty: 01 người

 Nguyễn Huệ Mỹ – Tổng giám đốc

* Phòng chăm sóc khách hàng: 03 người

* Phòng Kinh doanh : 04 người

* Phòng Kế toán: 07 người

* Phòng Kỹ thuật – Bảo hành: 03 người

* Bộ phận kho - giao vận: 07 người

* Lái xe riêng của Tổng giám đốc: 01 người

Công ty Hoàng Minh đi vào hoạt động từ năm 2007, kinh doanh các sản phẩm văn phòng phẩm và thiết bị máy văn phòng. Do quy mô kinh doanh của Công ty ngày càng lớn mạnh trải rộng ra trên phạm vi toàn quốc, cơ cấu các phòng ban thay đổi, số lượng nhân viên tăng lên, sau hơn 12 năm hoạt động, công ty Cổ phần Thiết bị Văn phòng phẩm Hoàng Minh đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Century Hoàng Minh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một hình ảnh mới về một Công ty đổi mới liên tục, phát triển liên tục ở qui mô của một quốc gia, ngày càng lớn mạnh, phục vụ nhanh chóng, hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CENTURY HOÀNG MINH